Công An CSVN đã buôn trẻ vị thành niên ngay giữa các thành phố lớn tại VN.

Bất chấp pháp luật quốc tế, Công An CSVN đã phối hợp cùng các con buôn, du đảng để bán các trẻ em dưới tuổi vị thành niên vào các động mãi dâm được tổ chức ngay tại địa bàn của các thành phố lớn . Vietland sẽ tường trình chi tiết về phóng sự nầy trong thời gian tới .

8 nhận xét:

Anenf nói...

Welcome back !!!! Vietland

Anenf

tuong si quan nói...

VietLand has been missed!!! Welcome back.

Nặc danh nói...

Sau ngày quần đảo Hoàng-Sa mất vào tay Trung Cộng, đất nước Việt-Nam đã lâm vào những vấn nạn không có câu trả lời.
Ví dụ:
-Cúm gà đồng loạt nổi lên trên toàn đất nước, bất kề địa phương nào từ Nam chí Bắc!
-Mưa đá, gió lốc, đất chùi, lũ quét, động đất xảy ra liên tục. Những biến cố nầy đã không có xảy ra thường xuyên trước kia!
-Dịch lở mồm, long móng của heo, bò hay còn gọi là dịch heo “tai xanh”!
_Dịch sốt xuất huyết trên trẽ em!
-Các nữ sinh bị ngất xỉu hằng loạt mà không có câu trả lời!
-Những cái chết bí ẩn của dân quê trong những miền quê xa xôi hẻo lánh!
-Những cái chết cuả ngư dân trên những vùng Thanh-Hoá, Nghệ-An!
Nếu những ai để tâm lưu ý sẽ thấy những dịch bệnh tai xanh của heo, bò đa số xuất phát ở vùng miền Trung: Quảng-Nam, Nha-Trang, Quảng-Ngãi, Huế.
Tại Sao?
Những tỉnh nầy đều gần biển và ngang với quần đảo Hoàng-Sa, đúng không?
Đó có phải là lý do mà chiến hạm y-tế Hoa-Kỳ USS Peleliu đã cập bến Đà-Nẵng ngày 15/07/2007 và đã bị bộ chính trị “Việt gian bán nước” theo lệnh của Bắc Kinh từ chối thẳng thừng không cho chiến hạm USS Peleliu cập bến Đà-Nẳng theo như lịch trình đã định?
Đều nầy cho thấy những vấn đề nầy có nguồn gốc xuất phát từ quần đảo Hoàng-Sa. (Bài viết đang được chuẩn bị cho chủ đề nầy và sẽ cho lên web một ngày rất gần.)
Vẩn còn nửa.
Hơn 10 năm nay trong vùng miền Trung đã có biết bao nhiêu chiếc máy bay cuả Việt-Nam rớt trên không phận miền Trung?
Đa số đều là máy bay quân sự!
Đã có câu trả lời chưa?
Và mới đây, tại phi trường Tân Sơn Nhất cả hệ thống điện toán của đồn công an phi trường bị tê liệt! Tất cả đều đổ tội cho trận mưa chiều!
Nhưng thật ra cơn mưa chiều đó có thật sự làm tê liệt những máy điện toán an phi hay không?
http://www.60s.com.vn/index.aspx?id=337414&t=08092007
http://www.vietnetcenter.com/tintuc/content/view/13745/57/
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Kinh-doanh/2007/01/3B9F2C9F/
Nếu ai theo dỏi tin thế giới sẽ nhớ lại trong những năm trước cả miền Đông Bắc Hoa Kỳ và miền Đông Nam Canada bị mất điện trong mấy tiếng đồng hồ liền!
Liệu biến cố ở Hoa Kỳ, Canada có liên quan vì đến việc hệ thống điện toán tại phi trường Tân Sơn Nhất đã bị mất điện trong ngày 7 tháng 09 năm 2007?
Với những vấn nạn đã được nêu trên “quân đội nhân dân” đã làm gì để bảo vệ tổ quốc?
Câu trả lời là: “không.”
“Quân đội nhân dân” đã không làm gì cả, mà còn làm ngược lại là tàn sát dân lành vô tội.
Bằng chứng là những trận chiến như “Mùa Hè Đỏ Lửa 1972”, rồi trên “con đường máu quốc lộ số 1 hay còn gọi là đại lộ kinh hoàng”, “quân đội nhân dân” đã bắn súng cá nhân AK47, pháo 120, 122, 130 vào cả dân miền Trung đang di tản, vết tích các trận địa Bình-Long, An-Lộc, Xuân-Lộc vẩn còn đó.
Liệu dân tộc Việt-Nam có cần “quân đội nhân dân” bảo vệ hay không?
Còn nửa.
Ngày 19/01/1974 lúc 10 giờ 25phút sáng, trong khi Hải Quân cuả Quân Lực Việt-Nam Cộng-Hoà đang phơi mình, trãi máu để bảo vệ lãnh hải Hoàng-Sa, “quân đội nhân dân” đã thừa dịp ấy giao cả miền Bắc cho 320.000 quân Trung Cộng trấn giử, tập trung quân đánh tràn vào miền Trung tàn sát dân miền Nam.
Cuộc tấn chiếm nầy cuả “Quân đội nhân dân” đã khiến cho Quân Lực Việt-Nam Cộng-Hoà phải dàn mỏng, phân chia lực lượng để phòng thủ diện địa, kết qủa là Không Quân cuả Quân lực Việt-Nam Cộng-Hoà không thể yểm trợ cho Hải Quân Việt-Nam Cộng-Hoà giử vững Hoàng-Sa.
Kế hoạch tái chiếm Hoàng-Sa cuả chính phủ miền Nam Việt-Nam Cộng-Hoà đành phải bỏ dở.
Người lính Việt-Nam Cộng-Hoà đã làm hết sức mình để bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ trong đơn độc để rồi nhân lấy sự lãnh đạm thờ ơ, với sự quay lưng lại của nhân dân miền Nam cùng sự tháo chạy của một đồng minh chỉ biết có lợi ích cho quốc gia của họ.
Đây là lỗi của những lãnh đạo miền Nam đã không có đủ tầm nhìn chiến lược.
Vẩn còn nửa “Án Sử Ba-Chúc”!
“Quân đội nhân dân” đã tàn sát 3172 thường dân trong vùng “Ba-Chúc” và người dân nơi đây đa số là tín đồ Phật-Giáo Hoà-Hảo mà cho đến nay những nấm xương của những nạn nhân vẫn chưa được chôn hay hỏa táng, mà vẩn bị phơi khô nhốt trong lồng kính hình “bát giác”, một loại “trấn ếm” cuả Trung Cộng?! Án sử nầy đã dẩn đến cuộc chiến Việt-Miên 1978-1989 và cuộc chiến Việt-Trung 1979-1991.
Vẩn còn nửa!
Hơn 3 triệu dân Trung Cộng vào đất nước Việt-Nam mà không cần giấy thông hành (visa), trong khi người Việt hải ngoại phải xin chiếu khán và bị làm khó dễ đủ điều để xin vào Việt-Nam !
Hiện nay số lượng người Tàu nầy đang ở đâu trên đất Việt?
Có phải “bọn Tàu Cộng đã có thẻ hộ khẩu đỏ” và đã được định cư trên đất Việt? trong khi “dân oan” Việt-Nam phải đi khiếu kiện từng ngày để đòi đất lại!
Vấn đề được đặt ra là: có phải những mãnh đất của “dân oan” đã bị chiếm để giao cho bọn Tàu Cộng trá hình dưới mọi hình thức đang sống ung dung, phè phởn trên mãnh đất Việt-Nam?
Điều nầy phải chính dân tộc Việt-Nam đi tìm câu trả lời.
Trên đây chỉ là một ít dử kiện để cho dân tộc Việt-Nam phải suy nghỉ trứơc khi giao cả mạng sống mình vào tay “quân đội nhân dân”?!?!?

NMT.

Hồ Gươm nói...

Vietland dạo này bị đánh phá dữ vậy ta.

Mong BBT của VietLand sớm tìm được cách phòng chống.

Hồ Gươm

Dzũng Đakao nói...

Chà dạo này Vc chiếu tướng VL quá nha , nhưng xét cho cùng VL vẫn tài hơn VC nhiều , bon retour
Dzũng Đakao

Nặc danh nói...

Goi anh Dzung Dakao,

Anh Dzung Dakao oi, khoe khong? Cha dao nay bo dien dan 777 sang day sinh hoat roi ha. Chuc anh vui ve nha.

Haingoai

meoconnhinhanh nói...

Chúc mừng VL đã trở lại. Xin chào tất cả mọi người."Ô vui quá xá là vui....là la la lá..."

Dzũng Đakao nói...

Thân gởi Haingoai ,
Anh lộn rồi Dzũng Dakao này ở VL đã mấy năm nay , chưa bao giờ qua d/đàn 777 . NHưng không sao ,trước lạ sau quen , miễn cùng chiến tuyến là ăn tiền . Thất tình với Anh Dzũng là dân Đakao thứ thiệt đó . Hẹn gặp lại Anh ở bài khác
Kính Anh ,Dzũng