Vật thể bị nổ tại Phú Quốc không phải là máy bay?


(VNN) Báo Tiền Phong (29/5) dẫn lời ông Vũ Hồng, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho hay: Vụ việc này đã được báo cáo cho Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải cùng ngành chức năng liên quan. Hiện chưa khẳng định được đó có phải là mảnh vỡ của máy bay hay không.

Theo hệ thống kiểm soát không lưu của quân chủng và hàng không dân dụng, thời điểm xảy ra vụ việc không có máy bay nào kể cả trong nước và quốc tế bay qua khu vực nói trên, các nước có đường bay kế cận như Campuchia, Singapore đều xác nhận máy bay dân dụng của họ không xảy ra chuyện gì.

Hiện 12 mảnh vỡ đã được tìm thấy và đang được cất giữ tại kho của Huyện đội Phú Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin, vụ nổ "vật thể lạ" trên xảy ra vào khoảng 10h20 sáng 27/5, trên bầu trời phía Bắc đảo Phú Quốc (thuộc địa phận xã Gành Dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Phú Quốc). Sau tiếng nổ lớn, liên tiếp có nhiều tiếng nổ nhỏ kèm theo nhiều mảnh kim loại vỡ rơi từ không trung xuống mặt đất. Vụ nổ xảy ra ở độ cao khoảng 8.000m.

Chiều cùng ngày (27/5), UBND huyện Phú Quốc đã thông báo rộng rãi trên đài phát thanh huyện đảo Phú Quốc huy động các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ cùng nhân dân tại khu vực xảy ra vụ nổ tham gia cứu hộ, tìm kiếm các mảnh vỡ.
Lê Việt (tổng hợp)

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Theo mot chatter dang tin cay tren Paltalk , thi day lam mot hanh dong cua Trung Cong , de canh bao' Viet Cong mot dieu gi` chua ro~.
day la` chuyen co' that , khong phai VL bia. ra nhu mot so nguoi nhan xet.
Mong VL mau tro lai , de chung' ta ban` tiep' van de.

Thuc Doan

Nặc danh nói...

Chatter trên Paltalk làm sao gọi là đáng tin cậy ?